Giới thiệu

Công ty cổ phần Tân Phú Sài Gòn

Công ty CP Tân Phú Sài Gòn  được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh, nguyên liệu tái sinh các loại như PP, PE, PET, PA, PVC, PC, hóa chất ..v.v.. Ngoài ra Tân Phú Sài Gòn tham gia vào lĩnh vực sản xuất nhựa từ năm 2010 với sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp xây dựng, linh kiện lắp ráp hệ thống nhà kho, hóa chất  cung cấp cho  thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, Công ty Tân Phú Sài Gòn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Phú Sài Gòn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tân Phú Sài Gòn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với phương châm “ Đồng hành cùng doanh nghiệp – Hợp tác và phát triển” Tân Phú Sài Gòn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.